Sunday, 13/06/2021 - 07:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thịnh

Chia tay đồng chí Trần Minh Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng phải trải qua thời gian học tập, công tác, … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoắt trôi qua đến khi được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến cho sự nghiệp trồng người, rồi cũng đến lúc đồng chí Trần Minh Thúy nhận quyết định nghỉ hưu. Đồng chí Trần Minh Thúy - nguyên Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường là người tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Ngày 27 tháng 1 năm 2021, được sự nhất trí của Phòng GD ĐT TPTN; Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Tân Thịnh, Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn trường THCS Tân Thịnh long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với đồng chí Trần Minh Thúy - Nguyên Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường với mong muốn đồng chí hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Đến dự với buổi gặp mặt, chia tay có sự hiện diện của các quý vị đại biểu lãnh đạo Phòng GDĐT TP Thái Nguyên, lãnh đạo phường Tân Thịnh, lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn, Lãnh đạo đơn vị kết nghĩa, Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Văn Tám, Ban giám hiệu trường mầm non Tân Thịnh; Nguyên Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường khóa I (2015-2019), Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Chương trình gồm có các nội dung sau:

1. Tuyên bố lý do - giới thiệu đại biểu.

2. Phát biểu của BGH nhà trường.

3. Đại biểu phát biểu.

4. Tặng hoa, quà lưu niệm.

5. Phát biểu của đồng chí Trần Minh Thúy – nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

6. Chương trình giao lưu văn nghệ.

7. Liên hoan thân mật.

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của đồng chí với mái trường THCS Tân Thịnh này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt các thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của đồng chí trong công tác. Chia tay đồng chí chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một người đồng chí ân cần, chan hòa, cởi mở. Những lời động viên của đồng chí sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Trong buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường ôn lại quá trình công tác và những công lao của đ/c Trần Minh Thúy - nguyên Bí thư chi bộ - nguyên Hiệu trưởng nhà trường đối với ngành giáo dục nói chung và trường THCS Tân Thịnh nói riêng.

Các đại biểu và các tổ chức đoàn thể đã tặng hoa và những món quà lưu niệm và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Minh Thúy.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra với không khí trang trọng mà đầm ấm, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt, chia tay:


Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại biểu phát biểu

Các đại biểu, các tổ chức đoàn thể đã tặng hoa, những món quà lưu niệm và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Minh Thúy


Bài tin liên quan