Monday, 10/08/2020 - 18:20|

THÁNG 05 - NĂM 2017

Chủ đề:   - Hưởng ứng Tháng công nhân

- Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

1. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và phát động thi đua lập nhiều thành tích hưởng ứng tháng công nhân và chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tới toàn bộ CĐV; vận động Đoàn viên- CNV tiếp tục thực hiện Tốt cuộc vận động:

“ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”; Triển khai và thực hiện Chỉ thị 05, chỉ thị 27 về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

- Đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân theo tiêu chí của cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” năm học 2016-2017.

2. Vận động đoàn viên thực hiện nghiêm túc công tác chuyên môn tháng 5, thực hiện đánh giá xếp loại học sinh cuối năm chính xác, khách quan công bằng theo các quy định của ngành.

3. Phối hợp với chuyên môn tổ chức đánh giá thi đua trong năm học 2016-2017 theo các quy định và hướng dẫn.

4. Tổ chức các hoạt động và tham gia các cuộc thi:

-  “Tìm hiểu luật giao thông” trực tuyến năm 2017 do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức.

- Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4, quốc tế lao động 1/5; tổ chức hưởng ứng “Tháng công nhân” bằng hình thức treo băng rôn, khẩu hiệu tại nhà trường.

5. Tổng kết và báo cáo hoạt động công đoàn cơ sở theo hướng dẫn.

8. Thăm hỏi kịp thời các trường hợp ốm đau, hiếu hỷ.

9. Chuẩn bị cơ sở, vật chất cho hội nghị Giao ban công đoàn trường học vào ngày 17/5/2017 tại nhà trường.

10. Chuẩn bị các hồ sơ thi đua năm học 2016-2017.

11. Hội nghị CTCĐCS ngày 26/5/2017.

TM. BCHCĐ

Chủ tịch