Thứ hai, 10/08/2020 - 18:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thịnh

Giới thiệu sách tháng 4: "Sống cho điều ý nghĩa hơn"

“Sống cho điều ý nghĩa hơn” được thiết kế bìa cứng, đẹp và trang trọng, in 2 màu kèm 16 trang phụ bản poster hình ảnh và những câu nói nổi tiếng của Nick. Sách chắt lọc bí quyết vượt trên nghịch cảnh của Nick Vujicic. Sự chia sẻ chân thành của tác giả hữu ích với những ai đang gặp bất hạnh trong cuộc sống, có thể ví như cuốn cẩm nang động viên họ sống cho những điều ý nghĩa hơn, tìm cách vươn đến thành công dù đang ở hoàn cảnh nào. 

Trong lời mở đầu sách, Nick viết: “Cuốn sách này là những chia sẻ tâm huyết và hoài bão được đút kết từ những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống vốn đầy ắp những bất hạnh và diệu kỳ từ cuộc đời tôi. Tôi ước mong cuốn sách này mang đến cho bạn những bí quyết từ những câu chuyện thật đã xảy ra với tôi có sức mạnh truyền cảm hứng và giúp xây dựng thêm niềm tin cho bạn và bạn có thể đọc vào bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn…Tôi tin rằng bạn sẽ thú vị với từng trang của cuốn sách này và sẽ tìm thấy con đường và hướng đi riêng trong hành trình vượt đêm tối và giông bão trong cuộc sống của mình. Hãy sống cho điều ý nghĩa hơn như ca khúc “Something More” mà tôi đã hát!” 

Đây không phải lần đầu tiên sách của Nick Vujicic được xuất bản ở Việt Nam. Trước “Sống cho điều ý nghĩa hơn”, First News đã mua bản quyền và cho xuất bản 2 cuốn tự truyện trong tủ sách “Hạt giống tâm hồn” – “Cuộc sống không giới hạn” và “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” của chàng trai tuyệt vời Nick Vujicic. Từ những gì đã được xuất bản, nhiều người có cơ hội tiếp cận với “tuyên ngôn” của Nick, như “khuyết tật lớn nhất của con người là quyết định đầu hàng số phận”, “tất cả những giới hạn, khuôn khổ đều do con người tự đặt ra – ý chí và tâm hồn con người không hề có giới hạn”. Người cùng cảnh ngộ chia sẻ với điều Nick nghĩ và làm, quan trọng hơn là nhiều người trong số họ đã lấy Nick làm gương phấn đấu – một hiệu ứng xuất bản không thể tuyệt vời hơn.

Những cuốn sách của Nick luôn nằm trong danh sách xếp hạng sách bán chạy nhất trong nhiều tháng liền ở tất cả các nhà sách và rốt cuộc, câu chuyện cổ tích diệu kỳ mang tên Nick Vujicic đã đi vào tâm trí sinh viên, học sinh, đến các gia đình, cơ quan, trường học, Một làn sóng tìm hiểu về Nick Vujicic chưa từng có, lan tỏa đến khắp mọi miền đất nước. Trên các mạng xã hội, diễn đàn, facebook cá nhân... người ta chuyền nhau trang sách của Nick, chia sẻ những clip về chàng trai không chân không tay giàu nghị lực, làm hồi sinh niềm hy vọng và ước mơ tưởng chừng đã tắt từ lâu ở nhiều người bất hạnh.

Tác giả: admin
Nguồn: thcstanthinhtp.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 43
Tháng 08 : 157
Năm 2020 : 5.656