Thursday, 13/08/2020 - 08:49|

Lễ phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" của trường THCS Tân Thịnh

Sáng ngày 01/10/2018 Trường trung học cơ sở Tân Thịnh đã long trọng tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ để: “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Hội khuyến học, Hội cựu chiến binh phường Tân Thịnh, đại diện tổ dân phố số 7 phường Tân Thịnh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và 467 em học sinh trường THCS Tân Thịnh.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là sự kiện quan trọng được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Hiện nay lứa tuổi thanh thiếu niên đang xa dần các thư viện, tủ sách, những nguồn kiến thức vô giá mà thay vào đó nhiều em say mê với các trò chơi online, facebook… . Vì vậy Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời là dịp thức tỉnh các em, nhằm tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc.

Buổi lễ diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Tại buổi lễ, các cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Tân Thịnh đã được nghe cô Trịnh Thị Hằng, cán bộ thư viện của nhà trường giới thiệu về cuốn sách “Bách khoa tri thức học sinh” của Nhà xuất bản Văn hóa thông tin do tác giả Lê Huy Hòa làm chủ biên. Đó là một cuốn sách vô cùng bổ ích đối với các em học sinh, giúp các em mở mang tri thức về mọi mặt của cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018:

Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 của trường THCS Tân Thịnh

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Một số tiết mục văn nghệ hưởng ứng Lễ phát động

Ông Chu Văn Đường, Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Tân Thịnh ủng hộ thư viện nhà trường

Cô giáo Phùng Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đại diện cho Cán bộ giáo viên, nhân viên, quyên góp sách cho thư viện nhà trường

Học sinh trường THCS Tân Thịnh quyên góp sách cho thư viện nhà trường

Năm 2020 : 5.696