Saturday, 20/04/2024 - 20:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thịnh

Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường THCS Tân Thịnh

Sau những tháng hè, tiếng trống trường lại rộn rã, báo hiệu một năm học mới đã đến. Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua. Cuộc vận động: Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo, cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện PT thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ. Được sự chỉ đạo, nhất trí của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên, Đảng uỷ- HĐND-UBND phường Tân Thịnh, sáng ngày 05/9/2019 trường THCS Tân Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tới dự buổi lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo phường Tân Thịnh, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên trên địa bàn, các bậc cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 550 em học sinh toàn trường đã có mặt đầy đủ trong buổi lễ long trọng này.

Nội dung chương trình buổi lễ:

1. Ổn định tổ chức.

2. Lễ đón học sinh lớp 6.

3. Nghi lễ chào cờ.

4. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

5. Đọc thư của chủ tịch nước.

6. Diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường.

7. Trao thưởng cho các em học sinh lớp 9 đỗ trường THPT chuyên Thái Nguyên.

8. Chương trình văn nghệ.

9. Kết thúc buổi lễ.

Tiếng trống trường đã điểm, thôi thúc bao tâm hồn, ước mơ khời nguồn tri thức, xích gần cánh cửa tương lai. Chúc các em học sinh có một năm mới đạt nhiều thành công. Chúc các thầy cô giáo sức khoẻ, đem hết sức mình để vun đắp những mầm non tương lai của đất nước. Năm học 2019-2020 đã bắt đầu. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục nhận được sự qu an tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nhà trường sẽ đạt những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường THCS Tân Thịnh
Năm 2024 : 14.420