Monday, 10/08/2020 - 18:19|

LIÊN ĐỘI THCS TÂN THỊNH RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI NĂM 2020

Thực hiện CV số 947/GDDT-CM của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thái Nguyên v/v tổ chức tổ chức các hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2020. Sáng ngày 7/6/2020, trường THCS Tân Thịnh kết hợp cùng Chi đoàn giáo viên tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia tổng vệ sinh khu vực khuôn viên nhà trường. Toàn bộ cây cỏ, rác đã được vệ sinh sạch sẽ. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao và phát huy vai trò của các các cán bộ GV, NV trong việc xây dựng nếp sống văn minh. Đồng thời phát huy vai trò và trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội làm tốt công tác vận động nhân dân tham gia quản lý và bảo vệ môi trường, góp hưởng ứng các hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường”.