Thursday, 13/08/2020 - 10:22|

Liên đội THCS Tân Thịnh ra quân tổng vệ sinh môi trường nhân dịp kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Thực hiện CV số 681/CV-TĐTN của Thành đoàn Thái Nguyên và TB số 71/TB-UBND của Ủy ban nhân dân TP Thái Nguyên v/v tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường phục vụ kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 19/01/2020, trường THCS Tân Thịnh kết hợp cùng Chi đoàn giáo viên tổ chức cho hơn 500 học sinh trong nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia tổng vệ sinh khu vực trong và xung quanh trường. Các tuyến đường trong khu vực thuộc địa bàn nhà trường cũng được dọn sạch cây cỏ, rác thải.

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao và phát huy vai trò của các em học sinh trong việc xây dựng nếp sống văn minh. Đồng thời phát huy vai trò và trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội làm tốt công tác vận động nhân dân tham gia quản lý và bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện chương trình thực hiện đề án “Xây dựng tuyến phố văn minh đô thị” trên địa bàn phường Tân Thịnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Năm 2020 : 5.698