Sunday, 13/06/2021 - 07:29|

LIÊN ĐỘI THCS TÂN THỊNH TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội THCS Tân Thịnhchiều ngày 19/11/2020, Liên đội THCS Tân Thịnh đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi là cuộc so tài của các em đội viên đến từ 15 chi đội. Các tiết mục văn nghệ tham gia dự thi được các chi đội chuẩn bị chu đáo, công phu với  nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình cảm thầy – trò…

Hội thi đã đem đến nhiều sự bất ngờ thú vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba, 7 giải khuyến khích.

Hội thi là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có dịp được bộc lộ tài năng, được giao lưu, học hỏi. Những lời ca, điệu múa các em mang đến hội thi là những món quà quý nhất các em dành tặng thầy cô và nhà trường trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi đã kết thúc nhưng dư âm náo nức phấn khởi vẫn còn đọng lại trong tâm trí của mỗi học sinh và thầy cô trường THCS Tân Thịnh.