Thursday, 13/08/2020 - 09:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thịnh

Tổ chức khám sức khỏe học sinh năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sáng ngày 25 tháng 11 năm 2019, Trường THCS Tân Thịnh đã phối hợp với trạm y tế phường Tân Thịnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.

Được sự cộng tác, giúp đỡ của Trạm y tế phường Tân Thịnh, trường THCS Tân Thịnh đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể học sinh trong 2 ngày: 25, 26 tháng 11 năm 2019. Các nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh được các y, bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng GVCN lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo kịp thời cho phụ huynh để có cách phối hợp điều trị tích cực, hợp lý, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con có điều kiện học tập tốt nhất.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Trong các hoạt động của trường THCS Tân Thịnh, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.

Việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời cũng đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 198
Năm 2020 : 5.697