Monday, 10/08/2020 - 18:20|

Trường THCS Tân Thịnh tổ chức tập huấn cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường về dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra

Thực hiện Công văn số 133/GDĐT – CM ngày 06/02/2020 của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên về việc tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra, ngày 06/02/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trường THCS Tân Thịnh tổ chức tập huấn cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – nhân viên y tế của nhà trường đã tuyên truyền về tình hình diễn biến dịch bệnh trên thế giới và tại Việt Nam, phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách.

Cũng trong buổi tập huấn, đồng chí Trần Minh Thúy, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trường THCS Tân Thịnh đã triển khai các văn bản mới; nội dung kế hoạch, phương án phòng, chống dịch của Ngành và nhà trường đến toàn thể CBGVNV.

Tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Tân Thịnh nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch, bệnh với mong muốn đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất...

Có thể nói, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra còn đang diễn biến phức tạp. Nhiệm vụ tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, nhân viên, HS về tầm ảnh hưởng của dịch bệnh, cách phòng tránh lây nhiễm trong cộng đồng cùng các phương án chủ động phòng, chống dịch bệnh đã và đang được trường THCS Tân Thịnh thực hiện nghiêm túc, với mong muốn dịch bệnh có thể bị đẩy lùi nhanh nhất để thầy và trò lại tiếp tục những tháng ngày học tập và rèn luyện trong môi trường học đường an toàn, trong lành.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường: