Thursday, 13/08/2020 - 09:13|

Trường THCS Tân Thịnh tổ chức trao quà Tết cho học sinh diện chính sách và học sinh có khoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và Hướng dẫn số 15/HD-HDĐ ngày 03/12/2019 về việc tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương – tiếp sức đến trường” năm học 2019- 2020; tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” và “Giúp bạn đến trường - Hướng tới tương lai” do Thành đoàn Thái Nguyên phát động, được sự đồng ý của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/01/2020, Liên đội THCS Tân Thịnh tổ chức  Hội thu Hũ gạo tình thương và trao tặng quà cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Phong trào đã nhận được sự ủng hộ, nhiệt tình tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh. Tại chương trình, Liên đội cùng nhà trường đã trao 23 xuất gạo và quà Tết tới các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội. Cũng tại chương trình Hội chữ thập đỏ phường Tân Thịnh đã trao 06 xuất quà trị giá 200.000đ / xuất tới các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội. Đây là chương trình nhằm phát huy tích cực các phong trào thi đua “Lá lành đùm lá rách”, “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn vượt khó”… góp phần giáo dục cho các em đội viên ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái.

Một số hình ảnh của chương trình:

Năm 2020 : 5.697