Monday, 10/08/2020 - 17:56|

Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"

Sáng ngày 03/10/2019 Trường trung học cơ sở Tân Thịnh đã long trọng tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ để: “Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”.

Tới dự buổi lễ có đại diện Công an tỉnh Thái Nguyên đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Hội Khuyến học phường Tân Thịnh, đại diện tổ dân phố số 7 phường Tân Thịnh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và 548 em học sinh trường THCS Tân Thịnh.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là sự kiện quan trọng được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Hiện nay lứa tuổi thanh thiếu niên đang xa dần các thư viện, tủ sách, những nguồn kiến thức vô giá mà thay vào đó nhiều em say mê với các trò chơi online, facebook… . Vì vậy Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời là dịp thức tỉnh các em, nhằm tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc.

Buổi lễ diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Tại buổi lễ, các cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Tân Thịnh đã được nghe đồng chí Thiếu tá Ma Khánh Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền về chủ quyền biển đảo. Để hưởng ứng tốt “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019”. Trường THCS Tân Thịnh đã phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường cùng quyên góp sách cho thư viện nhà trường và tủ sách di động của mỗi lớp. Đến thời điểm hiện tại Thư viện đã nhận được tổng số sách khuyên góp như sau. Đối với cán bộ giáo viên, nhân viên  nhà trường : Tổng quyên góp là: 60 cuốn. Đối với học sinh các lớp: Tổng quyên góp là: 585 cuốn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” của trường THCS Tân Thịnh.

Trường THCS Tân Thịnh phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề: Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập

Đ/c Thiếu tá Ma Khánh Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên lên tuyên truyền về chủ quyền biển đảo

Bà Nguyễn Thị Hương Canh – Chủ tịch Hội Khuyến học phường Tân Thịnh ủng hộ sách cho thư viện nhà trường.

Đ/c Thiếu tá Ma Khánh Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên ủng hộ sách cho thư viện nhà trường.