Thứ hai, 10/08/2020 - 18:39|

Nói chuyện chuyên đề và phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá trong trường học

Thực hiện kế hoạch hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá năm 2018 của trường THCS Tân Thịnh, sáng ngày 15/10/2018 trường THCS Tân Thịnh đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề và phổ biến Giáo dục pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá trong trường học. Đến dự buổi nói chuyện chuyên đề có đại diện tổ dân phố số 7 và Ban đại diện CMHS trường THCS Tân Thịnh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 467 em học sinh của nhà trường.

Tại buổi nói chuyện, cô giáo Phùng Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn nhà trường – Báo cáo viên của buổi nói chuyện đã tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và phổ biến Giáo dục pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá trong trường học. Sau buổi nói chuyện chuyên đề, CB, GV-NV và học sinh của nhà trường đã hiểu rõ hơn về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, nắm được cơ bản Luật phòng chống tác hại của thuốc lá.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nói chuyện: