Thursday, 13/08/2020 - 10:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thịnh

Trường THCS Tân Thịnh tổ chức chuyên đề tuyên truyền về chủ quyền biển đảo và phòng chống ma túy

Sáng ngày 03/10/2019, Đảng ủy phường Tân Thịnh phối hợp cùng Phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh Thái Nguyên; BTV Đoàn Thanh niên Công an và trường THCS Tân Thịnh tổ chức chương trình tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam và phòng, chống ma túy. Buổi tuyên truyền diễn ra nhằm mục đích nâng cao kiến thức, ý thức, trách nhiệm về chủ quyền biển đảo Việt Nam và ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng, chống ma túy, tập trung ngăn chặn, không để tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong và ngoài trường học.

Hơn 500 học sinh và thầy cô của nhà trường đã được tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về các vấn đề trên biển Đông; tìm hiểu tài liệu, các bằng chứng lịch sử chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Hoạt động này nhằm giúp học sinh và giáo viên nhà trường nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo quốc gia.

Tại các buổi tuyên truyền, nhiều tư liệu, bản đồ, hình ảnh về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” đã được trưng bày giới thiệu đến đông đảo tầng lớp nhân dân.

Ở phần thứ 2 của buỗi lễ, đồng chí Ma Khánh Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên đã tuyên truyền các kiến thức về ma túy như cách phân loại ma túy, tác hại và hiểm họa của ma túy, cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy và kỹ năng phòng ngừa tệ nạn ma túy trong học đường, đồng thời giáo dục học sinh biết được mối liên hệ giữa tội phạm ma túy và những loại tội phạm khác như mại dâm, tội phạm buôn bán người.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:


 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 199
Năm 2020 : 5.698